หมอขนม ร่วมบรรยายความรู้และเทคนิคพิเศษเฉพาะ

เมื่อวันที่ 28 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา หมอขนมได้รับเกียรติให้เป็นผู้บรรยายความรู้และเทคนิคพิเศษของหมอขนม ในหัวข้อ Picosecond Laser

ไม่ใช่ใครก็ได้ที่จะได้รับโอกาสนี้

ที่สุดของความภาคภูมิใจ เพราะการบรรยายภายในงาน Asia Partners Meeting 2022 ในครั้งนี้ มีคุณหมอต่างชาติเข้าร่วมฟังบรรยายของหมอขนมกว่า 30 ท่าน ในหัวข้อความรู้และเทคนิคการตั้งค่าพลังงาน ในการใช้เครื่อง Picosecond laser เพื่อให้ได้ผลลัพธ์และประสิทธิภาพในการรักษาสูงสุด ในการรักษา ปัญหาฝ้ากระ รอยสัก และการใช้เครื่องมือในการยิงหน้าให้ใส เครื่อง Picosecond Laser เลเซอร์รักษาปัญหาผิวหน้าต่าง ๆ ด้วยพลังงานที่สูง

การร่วมเข้าบรรยายความรู้ในครั้งนี้ หมอมีความตั้งใจในการส่งผ่านความรู้เหล่านี้ให้แก่แพทย์ท่านอื่น ๆ ทุกหลักการและเทคนิคเฉพาะตัวต่าง ๆ เพื่อให้คนไข้ได้รับผลลัพธ์ในการรักษาที่ดีที่สุด

“หมอขนม ขอขอบคุณ บริษัท laser optek ที่ได้เชิญหมอมาบรรยายในครั้งนี้ เพื่อได้แบ่งปัน ประสบการณ์และเทคนิคการใช้แก่แพทย์ท่านอื่น โดยขนมหวังว่าเทคนิคเหล่านี้ จะมีประโยชน์กับคุณหมอทุกท่านและโดยเฉพาะคนไข้ของคุณหมอทุกท่าน แต่เป็นเพราะขนมได้รับโอกาสสำคัญจากบุคคลที่เป็นเบื้องหลังและตัวขนมเองที่ได้เปิดโอกาสนี้ให้ตัวเอง ถือได้ว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีที่ให้ขนมได้แสดงความสามารถอย่างเต็มที่ เพื่อให้ได้นำความรู้ที่สั่งสมมาถ่ายทอดให้คุณหมอท่านอื่น ๆ ”

จากการที่หมอขนมมีประสบการณ์การใช้เครื่องเลเซอร์ มานานกว่า 5 – 6 ปี ทำให้สามารถตั้งค่าพลังงานเครื่องได้อย่างแม่นยำ ส่งผลการรักษาเกิดผลข้างเคียงที่น้อย และผลลัพธ์หลังการรักษาสูงสุด

เทคนิคพิเศษ Picosecond Laser ของหมอขนม

ประโยชน์ของการใช้เครื่อง Picosecond Laser และวิธีการปรับค่าพลังงานที่เหมาะสมกับสภาพผิวของคนไทย เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ด้วยพลังงานเลเซอร์ที่มีความเร็วสูงสุดในระดับ Picosecond หรือ 1 ต่อ ล้านล้านวินาที โดยเปลี่ยนจากพลังงานความร้อนที่ส่งมาเป็นแรงดัน ผสานกับเทคนิคพิเศษของหมอขนม จึงใช้เวลาในการรักษาที่น้อยลงกว่าเลเซอร์แบบเดิม แต่มีความแม่นยำขึ้นและมีประสิทธิภาพการรักษาที่มากขึ้น สามารถเห็นผลได้ตั้งแต่การรักษาในครั้งแรกโดยไม่มีผลข้างเคียง

recent updates