หมอขนม รับ 2 รางวัลร้อยไหมโครงตาข่าย การันตีความทุ่มเท

หมอขนมและ RWC Clinic รู้สึกเป็นเกียรติและยินดีเป็นอย่างยิ่งกับรางวัลแห่งความทุ่มเทจากงาน Edencolors You’re Celebrity 7th Anniversary Red Carpet Night Party เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

หมอขอขอบคุณ บริษัท Edencolors Thailand และคนไข้ทุกท่านที่เล็งเห็นถึงความพยายาม ความตั้งใจและไว้วางใจในฝีมือการปรับรูปหน้าของ RWC จนกลายเป็น 2 รางวัลอันทรงคุณค่า

: Top Spender Awards 1 ใน 5 คลินิก ที่มีการร้อยไหมโครงตาข่ายสูงที่สุดในประเทศไทย
: Best Trainer Awards รางวัลเทรนเนอร์ (Trianer) ดีเด่นในด้านการร้อยไหมโครงตาข่าย

ซึ่งที่มาของรางวัลเหล่านี้ สามารถพิสูจน์ได้ด้วยผลลัพธ์การรักษาของคนไข้ของหมอขนมเอง ในฐานะอาจารย์ด้านร้อยไหมโครงตาข่าย หมอขอสัญญาว่าจะไม่หยุดพัฒนาฝีมือ และเก็บเกี่ยวประสบการณ์เพื่อตอบแทนลูกค้าด้วยผลลัพธ์การรักษาและการเปลี่ยนแปลงที่ดีของทุกคน

“เพราะสิ่งที่หมอยึดมั่นและให้ความสำคัญ นอกจากความประทับใจของลูกค้าหลังรับบริการแล้วอีกหนึ่งเป้าหมายคือ การรักษามาตรฐาน เพื่อให้คนไข้หรือผู้เข้ารับบริการได้รับประโยชน์มากที่สุด”

การร้อยไหมโครงตาข่าย Tesslift soft

การร้อยไหมโครงตาข่าย เป็นหัตถการที่ต้องร้อยตรึงเนื้อเยื่อชั้นผิวหนังและชั้น SMAS เข้าด้วยกัน โดยไหมจะทำหน้าที่เหมือนตัวยึดเกาะของเนื้อเยื่อและโครงสร้างแขนงเส้นใย เพื่อช่วยตรึงให้ความแข็งแรงในแนวชั้นของกล้ามเนื้อ ส่งผลให้ใบหน้ายกกระชับขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และได้ผลลัพธ์การรักษาในระยะยาว

>> >เจาะลึกการร้อยไหมโครงตาข่าย <<<
>>> รู้จักหมอขนมเพิ่มเติม <<<

recent updates