หมอขนม 1 ในตัวแทนแพทย์ไทย

เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา บริษัท ASTERASYS ได้เชิญ “ พญ.ภัทรชนน อัศววรฤทธิ์” หรือ “หมอขนม” ให้เป็นผู้บรรยาย (International speaker) เกี่ยวกับเครื่อง High Intensity Focus Ultrasound เลเซอร์ยกกระชับโดยใช้คลื่นอัลตร้าซาวด์ความเข้มข้นสูง ในงาน IMCAS Asia 2022

งาน IMCAS Asia 2022 ซึ่งเป็นงานที่ให้ความรู้แก่แพทย์ความงามทั่วโลก ผู้ที่ได้รับเชิญให้เป็นผู้บรรยาย จึงเป็นผู้ที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ไม่ว่าจะเป็น ด้านการใช้เครื่องเลเซอร์ ด้านการศัลยกรรมตกแต่ง ที่มีความรู้และประสบการณ์ในทางด้านผิวหนังโดยตรง ภายในงานประกอบไปด้วยแพทย์จากนานาประเทศที่มาร่วมฟังการบรรยายในครั้งนี้อย่างคับคั่ง ทั้งในรูปแบบออฟไลน์และออนไลน์กว่า 1,000 ท่าน

อีกหนึ่งบทบาทที่มากกว่าแพทย์ความงาม คือ การส่งมอบความรู้ออกสู่วงกว้าง

สิ่งสำคัญที่มากกว่าการเป็นแพทย์ความงามของหมอขนม คือการได้เป็นหนึ่งในผู้ร่วมถ่ายทอดความรู้และเทคนิคที่สำคัญในการใช้เครื่อง Energy based device “พญ.ภัทรชนน อัศววรฤทธิ์” หรือ หมอขนม อาจารย์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังเวชศาสตร์ชะลอวัย เป็น 1 ในตัวแทนของแพทย์ความงามของไทย เพียงไม่กี่คนที่ได้รับเชิญให้เป็นผู้บรรยายในงานนี้

“อีกหนึ่งประสบการณ์ที่หมอประทับใจนอกจากการได้เป็นผู้บรรยายแล้ว คือ การได้ร่วมงานกับคุณหมอจากประเทศเกาหลี เพราะนอกจากการได้ถ่ายทอดความรู้ เทคนิคการใช้แบบเฉพาะตัวแล้ว ขนมยังได้เรียนรู้พัฒนาและนำมาต่อยอด เพื่อให้คนไข้ได้ผลลัพธ์การรักษาออกมาดีที่สุดค่ะ”

“หมอขอขอบคุณ บริษัท ASTERASYS ที่เล็งเห็นถึงความสามารถและความพยายามของหมอ จึงได้เชิญให้หมอมาเป็นผู้บรรยายในงาน IMCAS Asia 2022 ครั้งนี้ค่ะ เป็นโอกาสที่ดีมาก ๆ ที่ให้หมอได้แบ่งปันความรู้ เทคนิค และประสบการณ์ที่ได้สั่งสมมานานหลายปี ซึ่งหมอหวังว่าในการบรรยายครั้งนี้ จะมีประโยชน์แก่คุณหมอท่านอื่น ๆ ไม่มากก็น้อย เพื่อส่งต่อผลลัพธ์ที่คุ้มค่าให้แก่คนไข้ของคุณหมอทุก ๆ ท่านค่ะ”

recent updates