“หมอขนม” ร่วมงาน 1st International Symposium in Asia ที่รวม Speaker ชั้นนำทั่วโลก

1st International Symposium in Asia

“ พญ.ภัทรชนน อัศววรฤทธิ์” หรือ “หมอขนม” ได้รับเชิญให้เข้าร่วมงาน 1st International Symposium in Asia รวมแพทย์ Speaker ชั้นนำด้านความงามทั้งไทยและต่างชาติที่มีประสบการณ์ และมีความเชี่ยวชาญในการใช้ Gouri

 

1st International Symposium in Asia รวมแพทย์ Speaker

 

นับเป็นอีกหนึ่งงานสำคัญและประทับใจของหมอในปีนี้ ที่ได้มาแชร์ประสบการณ์และเทคนิคการใช้ Gouri ให้เห็นผลลัพธ์ที่ดี มีคุณภาพและมีประสิทธิภาพสูง เพื่อไม่ให้เกิดผลข้างเคียงที่ร้ายแรงกับคนไข้ ร่วมกับแพทย์ Plastic surgeon, Dermatologist, Aesthetic physician แนวหน้าของประเทศ อย่าง ออสเตรเลีย กรีซ สิงคโปร์ มาเลเซีย รวมถึงแพทย์ไทยอีกหลาย ๆ ท่าน

 

1st International Symposium in Asia แพทย์ไทย

 

Gouri ตัวช่วยฟื้นฟูผิว กระตุ้นคอลลาเจนคงความอ่อนเยาว์

ยิ่งอายุเพิ่มมากขึ้น ปัจจัยภายในร่างกายอย่าง อีลาสตินและคอลลาเจนก็เริ่มลดลง ส่งผลให้เกิดปัญหาใบหน้าเหี่ยวย่น ผิวเริ่มหย่อนคล้อยลง สามารถเกิดขึ้นได้ทุกคนโดยหลีกเลี่ยงไม่ได้ ฉะนั้นการเข้าร่วมพูดคุย แชร์ประสบการณ์และเทคนิคต่าง ๆ เกี่ยวกับการใช้ Gouri ใน indication

ซึ่งการใช้ Product ใหม่ ๆ เป็นสิ่งที่ต้องพึงระวังมาก ๆ และสำหรับหมอการเลือกผลิตภัณฑ์แต่ละชนิด ต้อง “Safety profile” สำคัญที่สุด ก่อนจะใช้ผลิตภัณฑ์ใดกับคนไข้ ต้องมีการศึกษาผลข้างเคียงอย่างละเอียด เพราะอาจเกิดเหตุการณ์ไม่พึงประสงค์ขึ้นได้นั่นเอง

 

หมอขนม 1st International Symposium in Asia

 

“หมอขอขอบคุณบริษัท Edencolor ที่ได้ให้เกียรติเชิญร่วมงานที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้ และหมอรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างประสบการณ์อันน่าจดจำในวงการความงามค่ะ”

 

recent updates