“หมอขนม” แพทย์ไทยหนึ่งเดียว เป็น 1 ใน Finalist จากงาน AMWC

AWMC หมอขนม

“หมอขนม พญ.ภัทรชนน อัศววรฤทธิ์” แพทย์ไทยหนึ่งเดียว จาก 25 คนทั่วโลก ที่ได้รับเลือกให้เป็น Finalist ในงาน Aesthetic & Anti-Aging Medicine World Congress (AMWC) ที่ประเทศ Monaco เป็นการประชุมชั้นนำระดับโลก ที่เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ความงามและชะลอวัย จัดขึ้นที่ประเทศโมนาโก เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2023 – 1 เมษายน 2023 ที่ผ่านมา

AWMC Award

 

โดยหมอขนมได้ส่งผลลงานเข้าร่วมประกวด จะเป็นในด้าน “การสร้างความงดงามของรูปหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด” (Non-Surgical Facial Beautification) ในการส่งประกวดครั้งนี้ มีแพทย์ทั่วโลกเข้าส่งผลงานกว่าหลายพันคน และแพทย์ที่ได้เข้าชิงรอบสุดท้ายมีเพียง 25 คนเท่านั้น

สำหรับการพิสูจน์ตัวเองบนเวทีแพทย์ความงามระดับสากลในครั้งนี้ หมอมีความตั้งใจ ในการส่งผลงานนี้เพื่อเเสดงศักยภาพในเรื่องของการปรับรูปหน้า ด้วยหัตถการต่าง ๆ โดยไม่ต้องผ่าตัด และการได้เข้าชิงรอบสุดท้ายเป็นแพทย์ 1 ใน 25 คนนั้น ทำให้หมอรู้สึกภูมิใจที่ผลงานของหมอได้เข้าชิง และเเน่นอนว่าผลงานที่หมอส่งประกวดนั้น หมอจะนำมาปรับใช้ในการรักษาเพื่อให้ผลลัพธ์ของลูกค้าชัดเจนและได้ประสิทธิผลมากที่สุด

 

AWMC finalist

 

ในงานประกวดในครั้งนี้เป็นตัวพิสูจน์แล้วว่า ความมุ่งมั่นตั้งใจของขนมที่จะพัฒนานวัตกรรมและเทคนิคพิเศษ ที่ขนมออกแบบเพื่อการสร้างความงามให้กับลูกค้าโดยไม่ต้องผ่าตัดนั้น ได้รับการยอมรับในระดับสากล กระบวนการที่ถูกคิดค้นขึ้นมาได้รับการยอมรับจากวงการแพทย์ในระดับโลก

recent updates