อีกครั้ง “หมอขนม” กับ “บทบาทอาจารย์แพทย์มืออาชีพ” ในงาน IMCAS ASIA 2023

IMCAS ASIA 2023

“พญ.ภัทรชนน อัศววรฤทธิ์” หรือ “หมอขนม” ได้รับเชิญให้ขึ้นเป็นผู้บรรยาย (International speaker) เกี่ยวกับเครื่อง Pico Laser เทคโนโลยีรักษาปัญหาผิวหน้า ด้วยความเร็วสูงสุดในระดับ 1 ต่อ ล้านล้านวินาที ในงาน IMCAS ASIA 2023 ที่ผ่านมา

งานบรรยาย IMCAS ASIA 2023

 

นับเป็นเกียรติและยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่หมอขนมได้รับเชิญให้เป็นผู้บรรยายความรู้ ในงานบรรยายการประชุมระดับนานาชาติ โดยภายในงานผู้ที่ได้รับเชิญให้เป็นผู้บรรยาย ต้องเป็นผู้ที่เชี่ยวชาญด้านการใช้เครื่อง Pico Laser ที่มีความรู้และประสบการณ์ในทางด้านผิวหนังโดยตรง ซึ่งมีแพทย์จากนานาประเทศกว่า 100 ท่าน เข้าร่วมฟังการบรรยายในครั้งนี้อีกด้วย

 

Pico Laser เทคโนโลยีรักษาปัญหาผิวหน้า

 

เทคโนโลยีรักษาผิวหน้าที่มีประสิทธิภาพ

Pico Laser เป็นเลเซอร์ที่มีหน่วยความเร็วในการยิงพลังงานลงไปสู่ใต้ชั้นผิวถึง 1 ต่อ ล้านล้านครั้ง สามารถทำให้อะตอมของเม็ดสีที่เรียงตัวกันอยู่อย่างหนาแน่นเป็นกระจุกจนมองเห็นเป็นฝ้า กระ จุดด่างดำนั้น เกิดการแตกกระจายตัวออก และถูกดูดซึมออกจากร่างกาย ซึ่งในการบรรยายครั้งนี้เป็นการแชร์เทคนิคขั้นสูงกว่าที่เคยมีมา โดยอาศัยความเชี่ยวชาญในการปรับค่าพลังงานที่ต้องแม่นยำและถูกต้อง เพื่อผลลัพธ์ที่มีคุณภาพมากที่สุด

 

 

ภูมิใจ ที่ได้ส่งมอบความรู้ออกสู่วงกว้าง

สำหรับการบรรยายความรู้ เรื่อง ปรับตั้งค่าพลังงานการปรับรูปหน้า ด้วยเทคโนโลยี  Pico Laser ให้เหมาะสมกับผิวของคนไข้ในครั้งนี้ นับได้ว่าเป็นประสบการณ์ที่ดี ที่ได้แสดงความสามารถและได้ถ่ายทอดความรู้เทคนิคเฉพาะขั้นสูงให้แก่เพื่อนแพทย์ทั้งไทยและต่างชาติ

“ซึ่งหมอหวังว่าในการบรรยายครั้งนี้ จะมีประโยชน์แก่คุณหมอท่านอื่น ๆ ไม่มากก็น้อย และหวังว่าแพทย์ทุกท่านที่ได้นำเทคนิคเหล่านี้ไปปรับใช้และต่อยอดจะเกิดผลลัพธ์การรักษาให้ออกมามีประสิทธิภาพมากที่สุดค่ะ”

 

recent updates