สิ่งตอบแทนความมุ่งมั่นและความพยายาม…สู่ 4 รางวัลอันทรงคุณค่าที่หมอขนมภาคภูมิใจ

“หมอขนม พญ.ภัทรชนน อัศววรฤทธิ์” แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ได้รับเชิญจากนิตยสารความงามชื่อดังแนวหน้าของประเทศไทย อย่าง “แพรว” ให้เข้าร่วมงานประกาศรางวัล “Preaw Iconic Beauty Awards 2022” ณ Found Venue เมื่อวันที่ 30 กันยายนที่ผ่านมา โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยเหล่าผู้เชี่ยวชาญในด้านความงาม, เซเลบริตี้ และ Beauty Brands ชั้นนำมากมาย

4 รางวัลอันทรงคุณค่าที่หมอขนมภาคภูมิใจ… 

กว่า 4 รางวัลอันทรงคุณค่า ที่นับได้ว่าเป็นสิ่งตอบแทนความมุ่งมั่นและความพยายามของหมอขนม และยังสามารถการันตีได้ว่ารางวัลที่ได้รับนั้นมีความน่าเชื่อถือ ทีมแพทย์มีความเชี่ยวชาญและโดดเด่นในด้านการทำหัตถการปรับรูปหน้า ผ่านการควบคุมมาตรฐานและได้รับการถ่ายทอดเทคนิคจากหมอขนมโดยตรง

🏆 𝐓𝐡𝐞 𝐁𝐞𝐬𝐭 𝐏𝐫𝐞𝐦𝐢𝐮𝐦 𝐅𝐢𝐥𝐥𝐞𝐫 𝐂𝐞𝐧𝐭𝐞𝐫 (3 ปีซ้อน) การปรับรูปหน้าด้วยการฉีดฟิลเลอร์ ที่ได้มาตรฐานสูงระดับสากล เพื่อเติมเต็มร่องลึกหรือริ้วรอย แก้ปัญหาในบริเวณต่าง ๆ ของใบหน้าอย่างมั่นใจและปลอดภัย โดยหมอขนมผู้เชี่ยวชาญด้านการฉีดฟิลเลอร์และปรับรูปหน้าด้วยเทคโนโลยีอื่นต่าง ๆ

🏆 𝐓𝐡𝐞 𝐁𝐞𝐬𝐭 𝐅𝐚𝐜𝐢𝐚𝐥 𝐅𝐚𝐭 𝐆𝐫𝐚𝐟𝐭𝐢𝐧𝐠 (3 ปีซ้อน) การปรับรูปหน้าด้วยการเติมเต็มไขมันตนเอง ด้วยเทคนิคพิเศษเฉพาะหมอขนม จากประสบการณ์การฉีดไขมันหน้ากว่า 6 ปี ช่วยเต็มเติมใบหน้าให้ดูเด็กลง

🏆 𝐈𝐜𝐨𝐧𝐢𝐜 𝐀𝐝𝐯𝐚𝐧𝐜𝐞𝐝 𝐂𝐥𝐨𝐬𝐞𝐝 𝐑𝐡𝐢𝐧𝐨𝐩𝐥𝐚𝐬𝐭𝐲 𝐓𝐞𝐜𝐡𝐧𝐢𝐪𝐮𝐞 รางวัลการใช้เทคนิคขั้นสูงด้านการศัลยกรรมจมูกแบบปิด แม้จะเป็นปีแรกที่ได้รับรางวัลนี้ แต่ก็สามารถการันตีได้แล้วว่าแพทย์ RWC มีความน่าเชื่อถือและเชี่ยวชาญที่ไม่ใช่เพียงด้านหัตถการ

🏆 𝐈𝐜𝐨𝐧𝐢𝐜 𝐅𝐢𝐫𝐬𝐭 𝐂𝐥𝐚𝐬𝐬 𝐈𝐧 𝐒𝐞𝐫𝐯𝐢𝐜𝐞 𝐂𝐥𝐢𝐧𝐢𝐜 รางวัลการดูแลผู้เข้ารับบริการที่ดีที่สุด เพราะหมอขนมให้ความสำคัญและยึดมั่นด้วยปณิธานดังว่า “ลูกค้าคือคนสำคัญ ผลลัพธ์ของลูกค้าที่พึงพอใจและปรารถนา ที่ไม่ใช่แค่เพียงคุ้มค่า แต่มาต้องมาพร้อมความปลอดภัย”

จากรางวัลที่ได้มานั้น แสดงให้เห็นแล้วว่าความมุ่งมั่นและความพยายามไขว้คว้าหาความรู้และประสบการณ์อยู่เสมอนั้น คือ สิ่งตอบแทนความสำเร็จอีกรูปแบบหนึ่งของหมอขนมและ RWC Clinic

“หมอขอขอบคุณนิตยสารแพรวและคนไข้คนสำคัญที่เชื่อมั่นในฝีมือการปรับรูปหน้าของหมอมาโดยตลอด ขอขอบคุณทุกท่านที่เล็งเห็นถึงความพยายาม และความตั้งใจของหมออยู่เสมอ จนกลายเป็น
คลินิกแรกและคลินิกเดียว ที่ได้รับถึง 4 รางวัลแห่งความภาคภูมิใจนี้ค่ะ”

“เพื่อตอบแทนคนไข้ที่ไว้ใจและเชื่อใจ หมอขอสัญญาว่าจะไม่หยุดพัฒนาฝีมือและสรรสร้างผลลัพธ์การรักษาและการเปลี่ยนแปลงที่ดีของคนไข้ เพราะสิ่งที่หมอยึดมั่นและให้ความสำคัญมาโดยตลอดนั้น
คือ ความประทับใจและสรรหาสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่คนไข้ทุกท่านค่ะ”

recent updates