หมอขนมคว้า “2 รางวัลใหญ่”

เมื่อวันพุธที่ 28 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา “หมอขนม” พญ.ภัทรชนน อัศววรฤทธิ์ ได้รับเชิญจากนิตยสารชื่อดังระดับประเทศ ให้เข้าร่วมงานประกาศรางวัล “สุดสัปดาห์ Beauty award 2022” พร้อมคว้า 2 รางวัลใหญ่จากหมวดหมู่ Beauty Clinic อย่างรางวัลนวัตกรรมการปรับรูปหน้ายอดเยี่ยมที่สุด และ รางวัลการใช้ Thermage flx ยกกระชับใบหน้าได้ดีที่สุด 

 

2 รางวัลอันทรงคุณค่า

 

Best Of Facial Innovation Technique For Absolute Facial Transformation

(รางวัลนวัตกรรมการปรับรูปหน้ายอดเยี่ยมที่สุด)

 

เป็นรางวัลสำหรับคลินิกเสริมความงามที่มีนวัตกรรมและเทคนิคการปรับรูปหน้าได้อย่างยอดเยี่ยม จากประสบการณ์ของหมอขนม อาจารย์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการปรับรูปหน้า พร้อมเทคนิคพิเศษที่ควบคู่ไปกับเทคโนโลยี 3D สุดล้ำของคลินิก เพื่อแก้ปัญหาใบหน้าของคนไข้ให้ได้ผลลัพธ์ที่เหมาะสมและตรงตามความต้องการของคนไข้

 

Best Of Thermage FLX  Technique For Ultimate Facial Lifting

(รางวัลการใช้ Thermage flx ยกกระชับใบหน้าได้ดีที่สุด)

เป็นรางวัลสำหรับคลินิกเสริมความงามที่ใช้เครื่อง Thermage FLX สำหรับยกกระชับใบหน้าได้ยอดเยี่ยมที่สุด ด้วยเทคนิคและการวิเคราะห์ใบหน้าในรูปแบบที่พิเศษของหมอขนม ที่คนไข้สามารถเห็นผลลัพธ์ก่อนทำและหลังทำได้อย่างชัดเจน ที่แสดงถึงความใส่ใจและร้างความเชื่อมั่นให้แก่ลูกค้า จนเป็นที่มาของรางวัลอันทรงคุณค่า ทั้ง 2 รางวัล

 

ตอกย้ำทุกความทุ่มเท  และที่สุดของความภาคภูมิใจ

 

ถือเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จของหมอ สำหรับรางวัลอันทรงคุณค่านี้ ที่ทางสุดสัปดาห์และลูกค้าทุกท่านที่ร่วมโหวตลงคะแนนให้หมอ และรางวัลนี้จะถือได้ว่าเป็นสิ่งที่คอยตอกย้ำหมอเสมอว่า สิ่งที่สำคัญที่สุดในการบริการ นั่นคือ ความประทับใจและผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงที่ดีของคนไข้หลังรับบริการค่ะ

 

ผลของความพยายามและความทุ่มเท ที่มอบให้กับการรักษาทั้งหมดได้สั่งสมมาเป็นประสบการณ์ และถูกถ่ายทอดออกมาในทุก ๆ การรักษา ปรากฏออกมาเป็นผลลัพธ์ที่คนไข้ได้รับนั้นดีและมีประสิทธิภาพที่สุด ส่งผลสู่รางวัล…ที่เป็นตัวบ่งชี้และการันตีได้ว่ามาตรฐานการรักษาของหมอขนมเอง ได้พิสูจน์แล้วว่า “ทุกรางวัลที่หมอได้รับมา จะคอยสร้างประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่ เพื่อให้ก้าวต่อไปอย่างสมบูรณ์แบบค่ะ”

recent updates